50++ loại đèn bắt muỗi hiệu quả các bà mẹ EVA khuyên dùng

Với thời điểm mùa mưa, nồm ẩm hay chuyển mùa như hiện nay rất dễ bùng phát muỗi và dịch bệnh liên quan như sốt xuất huyết, sốt rét,  virus zika, viêm não. Giải pháp hữu hiệu nhất lúc này là sử dụng những loại đèn bắt muỗi thân thiện với con người. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, khá hiệu quả đang được nhiều người lựa chọn. Dưới đây là 50++ loại đèn bắt muỗi hiệu quả các mẹ EVA khuyên dùng cho gia đình mà các bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu về đèn bắt muỗi?

Đèn bắt muỗi là thiết bị tiêu diệt muỗi, côn trùng bằng ánh sáng và nhiệt năng tỏa ra từ đèn. Đèn được thiết kế máy lợi dụng đặc điểm thu hút muỗi và côn trùng bằng ánh sáng đèn xanh hoặc tím thu hút sự chú ý của muỗi bay lại gần.

đèn bắt muỗi

                      Đèn bắt muỗi được cấu tạo bao gồm 1 – 2 bóng đèn bên trong lưới điện bên ngoài. Tạo nên thiết bị thu hút muỗi, côn trùng khi chúng bay vào không thể bay ra được. Ngoài ra, có một số đèn sử dụng quạt hút làm khô và gia nhiệt cao khiến muỗi bị chết nhờ nhiệt.

Các loại đèn đuổi muỗi hiện nay?

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng nhiều mẫu đèn bắt muỗi khác nhau, dưới đây chúng tôi sẽ giúp người dùng phân biệt và chọn mua hiệu quả:

đèn bắt muỗi

  • Đèn bắt muỗi bằng lưới điện: Đây là loại đèn thu hút muỗi bằng ánh sáng và tiêu diệt muỗi và côn trùng bằng lưới điện áp 220V có công suất nhỏ. Loại đèn này khá an toàn cho con người, tiêu diệt muỗi nhanh chóng nhưng tiêu hao năng lượng lớn.

  • Đèn bắt muỗi bằng quạt hút: Đây là loại đèn thu hút muỗi bằng ánh sáng và chúng được hút bằng lực sau đó bị tiêu diệt bằng nhiệt bóng đèn tỏa ra. Tuy nhiên với loại đèn này, thời gian diệt muỗi sẽ lâu hơn, tuyệt đối an toàn.

50++ loại đèn bắt muỗi hiệu quả các bà mẹ EVA khuyên dùng

Một số loại đèn bắt muỗi hiệu quả mà bạn có thể tham khảo

Đèn bắt muỗi Philips

Đèn bắt muỗi Philips là thiết bị nổi tiếng, cho hiệu quả diệt muỗi cao, diệt tới hơn 90% muỗi trong một không gian sống rộng.

                         

đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi Philips được làm từ chất liệu cao cấp, thiết kế gọn nhẹ dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chịu lực cao và độ bền cao trong sử dụng hàng ngày.

Đèn bắt muỗi Đại Sinh

Đèn bắt muỗi Đại Sinh là thiết bị dùng để bắt muỗi và côn trùng được thị trường Việt đánh giá cao. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao, mang đến tuổi thọ và hiệu quả sử dụng lâu dài.

đèn bắt muỗi đại sinh


Đèn bắt muỗi Comet

Comet là một thương hiệu đèn bắt muỗi nổi tiếng được sản xuất tại Việt Nam. Đèn bắt muỗi Comet có giá thành rẻ với nhiều mẫu mã đa dạng giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn.an toàn với người dùng.  

đèn đuổi muỗi

Đèn bắt muỗi Daewoo

Đèn bắt muỗi Daewoo là sản phẩm nổi tiếng, cho hiệu suất bắt muỗi tốt. Sản phẩm được đánh giá là bền chắc với chất liệu cao cấp, cho tuổi thọ trung bình cao, sử dụng lâu dài.

đèn bắt muỗi

Đèn diệt muỗi côn trùng Nanolight IK-002 13W

đèn diệt muỗi

Nanolight IK-002 là sản phẩm đèn bắt muỗi được xuất xứ Trung quốc được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Sản phẩm có công suất 13W cho hiệu quả bắt muỗi, côn trùng, kiến gián khá hiệu quả.

Đèn bắt muỗi Kill Pest

đèn đuổi muỗi

Kill Pest là sản phẩm bắt muỗi nằm trong phân khúc có giá thành dưới 1 triệu.

Một số ưu điểm của đèn bắt muỗi Kill Pest có thể kể đến như:

  • Mẫu mã, màu sắc đa dạng, kết cấu nhỏ gọn dễ dàng mang vác.

  • Tuyệt đối an toàn.

  • Được làm bằng nhựa ABS, lưới thép cao cấp không gỉ, tản nhiệt tốt.

Đèn bắt muỗi Cathy

 

đèn đuổi muỗi


Đèn bắt muỗi Cathy là một sản phẩm bắt  muỗi có nguồn gốc từ Thái Lan. Thiết bị hoạt động với công suất cao khoảng 7,2W vì thế có thể dùng trong những căn phòng có diện tích rộng trên 50m2.

Về mặt thiết kế, sản phẩm đèn bắt Cathy có màu sắc bắt mắt, nhỏ gọn và dễ dàng vệ sinh bảo quản. Ngoài ra máy bắt muỗi Cathy theo cơ chế có thể tạo ra được các tia cực tím để diệt muỗi.

Tổng kết

Để lựa chọn được một sản phẩm đèn bắt muỗi uy tín các bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị mua uy tín, nổi tiếng. Hy vọng rằng 50++ loại đèn mắt muỗi hiệu quả các bà mẹ EVA khuyên dùngSV light chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về giải pháp bắt và diệt muỗi với đèn.