Hotline: 0243 181 736

Email: Svlight.vn@gmail.com

Đèn LED nhà xưởng

Xem như là Dạng lưới Dang sách

15 Sản phẩm

Sắp xếp tăng dần
trên một trang
Xem như là Dạng lưới Dang sách

15 Sản phẩm

Sắp xếp tăng dần
trên một trang

Đèn led nhà xưởng chính hãng Svlight với đa dạng mẫu mã, hiệu suất chiếu sáng, tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, phù hợp cho nhà xưởng, khu công nghiệp

Các sản phẩm đèn LED của Đèn led Sclight với tuổi thọ cao hơn các loại bóng đèn truyền thống, giảm chi phí bảo trì và chi phi sử dụng năng lượng. Chúng tôi cũng cam kết công nghệ đèn LED đảm bảo mang lại chất lượng ánh sáng cao giúp cải thiện môi trường làm việc của nhân viên và mang lại môi trường làm việc an toàn hơn cho mọi người. Tìm hiểu một số ưu điểm của đèn LED đối với người sử dụng.

Những Ưu điểm nổi bật của đèn led nhà xưởng tại Svlight

Tiết kiệm tiền hơn và hiệu quả cao hơn
Với tuổi thọ trung bình khoảng lớn hơn 50,000 giờ đèn LED dẫn đầu trong các loại đèn về thời gian chiếu sáng. Hơn nữa, đối với những dây chuyền sản xuất lớn như nhà máy, nhà kho là những nơi cần sử dụng rất nhiều đèn chiếu sáng và thời gian chiếu sáng khá lâu, thì việc sử dụng đèn LED giúp tiến kiệm rất nhiều tiền.

Không chỉ thế đối với dây chuyền càng lớn thì việc trì trệ sẽ làm thất thoát rất nhiều tiền, đặc biệt là những lúc đèn hỏng, việc sử dụng đèn LED sẽ hạn chế tối đa việc bảo trì bảo dưỡng nhờ độ bên và tuổi thọ vô cùng tốt.

đèn led chiếu sáng nhà xưởng

Giải pháp ánh sáng thân thiện với môi trường
Sử dụng điện năng ít hơn 90% so với bóng đèn truyền thống, đèn LED mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng cao nhưng chỉ cần một phần nhỏ chi phí của đèn halogen (đèn Metal Halide), đèn huỳnh quang, và các loại bóng đèn sợi đốt khác. Ngoài ra bạn không phải sợ việc độ sáng càng ngày càng yếu khi sau một thời gian sử dụng, đèn LED gần như giữ nguyên độ sáng trong xuốt vòng đời của mình (tuổi thọ của đèn LED được tính bằng tiêu chuẩn L70 tức là đến hết tuổi thọ của đèn, đèn vẫn giữ được đến 70% lương ánh sáng như ban đầu, không như các công nghệ chiếu sáng cũ là tắt hẳn).

Một lợi ích đáng kể khác của đèn LED là chúng không mất nhiều năng lượng để chuyển thành nhiệt. Đặc biệt là trong kho lạnh, đây là một yếu tố quan trọng bởi nó không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà máy hoặc máy móc và thiết bị nhậy cảm với nhiệt độ.

Đèn LED mang đến chất lượng ánh sáng tốt hơn
Đèn LED không chỉ phát ra ánh sáng với chất lượng gần như ánh sáng ban ngày, chúng còn cung cấp chất lượng ánh sáng cao cải thiện điều kiện làm việc của nhân viên trong nhà máy và nhà kho.

Khi bạn chọn mua sản phẩm đèn LED tại POTECH, bạn sẽ có cơ hội được tư vấn bởi những chuyên gia về chiếu sáng, họ sẽ đưa ra những khuyến nghị giúp đảm bảo nguồn sáng và tiết kiệm năng lượng nhất có thể. Trò chuyện với chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu tiết kiệm. Gọi ngay: 0912122016

Cam kết chất lượng sản phẩm đèn led nhà xưởng tại Svlight

Tuổi thọ của đèn LED là điều được quan tâm nhất đối với bất cứ ai khi cân nhắc về đèn chiếu sáng. Một trong những lợi ích to lớn của đèn LED là tuổi thọ lâu dài của chúng. 

Tiết kiệm năng lượng – trung bình từ 60 – 90%, giảm chi phí chco doanh nghiệp từ đó tăng thêm lợi nhuận
Không cần bảo dưỡng, dễ dàng khi thay thế sửa chữa – không tốn thêm chi phí
Tuổi thọ trung bình 50,000h – tuổi thọ cao hơn hẳn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường
Cải thiện nguồn sáng, ánh sáng tập trung – chất lượng nguồn sáng trung thực, độ phản sáng vật tốt hơn
Được sản xuất từ các vật liệu thân thiện với môi trường, nhôm chuyên dụng bền hơn, chống rung rắc va đập
Không độc hại – không thủy ngân và các tia IR, UV

Đèn LED SVlight luôn cam kết cung cấp các sản phẩm đèn led chính hãng của các thương hiệu lớn, cùng các giá thành tốt nhất, chiết khấu luôn cao nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất thị trường.

Xem thêm: cảm biến led dây

Đang tải...
Xin vui lòng đợi...