Hotline: 0243 2181 736

Email: Svlight.vn@gmail.com

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SUNSHINE VIỆT NAM

Cùng với sự tiến bộ phát triển kinh tế xã hội, các cơ sở hạ tầng, công trình xây dựng luôn đòi hỏi giải pháp về chiếu sáng thật sự chuyên nghiệp và hiệu quả vì đó là một trong các yếu tố quan trọng trong lĩnh vực xây dựng.

Công ty cổ phần thương mại Sunshine Việt Nam chuyên về nghiên cứu, phát triển và kinh doanh các sản phẩm chiếu sáng cao cấp mang thương hiệu SVLight tại Việt Nam. Được thành lập năm 2014 cùng với đội ngũ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc nghiên cứu trong lĩnh vực đèn chiếu sáng.
Đèn Led SVLight mang kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng theo phong cách Châu Âu, đa dạng về mẫu mã, chủng loại đáp ứng cho các công trình xây dựng.

- Các sản phẩm đèn led SVlight luôn được các kỹ sư nghiên cứu tính toán củ thể từ các chi tiết nhỏ nhất như kết cấu tản nhiệt, lớp sơn tĩnh điện... sử dụng chip led và bộ đổi nguồn chính hãng đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ cao 

- Đèn led SVlight luôn mang lại nét tinh tế, đẳng cấp đúng chất nghệ thuật chiếu sáng đáp ứng được đầy đủ yêu cầu khắt khe của các đơn vị vận hành sử dụng cũng như các đơn vị tư vấn thiết kế chiếu sáng từ kểu dáng, công suất,góc chiếu, nhiệt độ màu, chỉ số hoàn màu CRI> 90,95, độ chống chói UGR<16,19 ... thỏa mãn các điều kiện của các công trình cao cấp 5 sao 6 sao như nhà ở biệt thự, resort, khu nghỉ dưỡng, khách sạn ...

- Đặc biệt chúng tôi đang tập trung vào công nghệ đèn LED cao cấp có thể sử dụng được chiết áp (Dimmable), mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và thật sự tinh tế. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm cao cấp làm hài lòng quý khách hàng .

Đặc biệt chúng tôi đang tập trung vào công nghệ đèn LED cao cấp có thể sử dụng được chiết áp (Dimmable), mang lại giải pháp chiếu sáng hiệu quả, tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường và thật sự tinh tế. Chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm cao cấp làm hài lòng quý khách hàng .

Sunshine Việt Nam  đang tích cực giới thiệu và liên tục phát triển các sản phẩm  chiếu sáng mới để đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như đang phấn đấu trở thành một công ty  hàng đầu về lĩnh vực chiếu sáng ở Việt Nam.

Sunshine Việt Nam xin gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, các bạn hàng, các đối tác tin cậy là các đại lý, các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc, các nhà thầu cơ điện, nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư công trình…. đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm đèn led SVLight trong suốt thời gian qua.

 

SVLight Bạn đồng hành của nhà tiêu dùng thông thái

 

     Trân trọng!

Đang tải...
Xin vui lòng đợi...