Hotline: 0243 181 736

Email: Svlight.vn@gmail.com

Đèn LED sự cố-EXit

Xem như là Dạng lưới Dang sách

11 Sản phẩm

Sắp xếp tăng dần
trên một trang
Xem như là Dạng lưới Dang sách

11 Sản phẩm

Sắp xếp tăng dần
trên một trang

Đèn led sự cố hay còn gọi là đèn led chiếu sáng sự cố khi mất điện nhằm mục đích dẫn hướng hay giúp chiếu sáng khi sự cố mất điện diễn ra với tình hình hiện nay các cơ sở vật chất ngành điện của nước ta hiện nay vận hành thường xuyên gặp sự cố mất điện vì vậy các công trình đều cần đến đèn led sự cố , đèn led âm trần sự cố, đèn led Exit dẫn hướng lối đi

Với công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay đèn led sự cố chính hãng SVlight bạn hoàn toàn yên tâm và sử dụng khi gặp sự cố, đèn led svlight sử dụng pin tích điện bền bỉ với thời gian tự nạp và tự xả năng lượng nên đảm bảo được nguồn năng lượng tích trữ tốt cho đèn

Đèn LED exit chỉ dẫn là loại đèn dùng để hướng dẫn cấp thiết lối chạy thoát hiểm ra khỏi khu vực nguy hiểm khi có sự cố xảy ra như hỏa hoạn, động đất, khủng bố… trong bất kỳ trạng thái thời gian nào. Đèn sẽ hướng dẫn hướng thoát hiểm theo mũi tên nhanh chóng cho chúng ta trong một số trường hợp sự cố không may xảy ra. Đèn exit dùng được cả khi nơi đó đã bị ngắt điện phát huy tối đá tác dụng khi có sự cố xảy ra giúp định hướng và tạo sự tin tưởng cho người dùng.

Đèn được cấu tạo 3 phần như sau:

  • Thân đèn: được là từ vật liệu là nhôm kết hợp kính nhựa màu xanh truyền thống giúp hiển thị màu tốt hơn trong môi trường thiếu ánh sáng và khói, điều quan trọng nữa là nó khó bám bụi và dễ lâu chùi.
  • Đèn: sử dụng bóng led T5 cho việc chiếu sáng, nên ánh sáng rộng và dải trải cho cả bộ đèn.
  • Pin đèn: Đèn EXIT chỉ dẫn sử dụng pin tích điện và có một lợi thế là trong quá trình nạp điện liên tục vào pin, sản phẩm có trang bị 1 hệ thống tự ngắt điện khi nạp đủ, điều này giúp rất nhiều cho việc kiểm soát được quá trình hư pin và có thể tìm ra được nguyên nhân nhanh khi hư hỏng.

Công dụng của đèn sự cố exit

Đèn sự cố exit (còn gọi là đèn khẩn cấp chiếu sáng) là loại đèn được sản xuất theo quy chuẩn và bắt buộc phải có trong hệ thống chiếu sáng của các công trình theo quy định của ngành Phòng cháy chữa cháy trên toàn Thế giới. Bởi qua những thống kê về thiệt hại khi xảy ra các vụ hỏa hoạn thì nguyên nhân chính khiến con người không thể chạy thoát khỏi đám cháy chính là thiếu thiết bị chiếu sáng khẩn cấp nên bị khói che mất tầm nhìn.

Khi sử dụng đèn sự cố Exit, nhiều người lo lắng khi xảy ra đám cháy thì sẽ không có điện và đèn không thể phát sáng. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã chế tạo ra đèn hoạt động độc lập với nguồn điện pin dự phòng DC trong thời gian quy định nên dù điện tổng mất thì đèn vẫn phát sáng bình thường.

Đèn sự cố Exit có 2 loại ánh sáng chính là:

Ánh sáng trắng: thường được sử dụng trong chiếu sáng nội bộ trong khu vực học tập, làm việc thay thế nguồn sáng điện lưới bị mất do mất lưới điện tổng.
Ánh sáng vàng được quy định riêng cho việc sử dụng trong các lối thoát hiểm ở các khu vực hành lang, cầu thang, trạm xăng dầu, nhà kho..do tính chất nổi bật của ánh sáng này là có thể thấy trong làn khói đen khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Sử dụng dễ dàng khi có sự cố

- Hình ảnh trên đèn có những chi dẫn cụ thể.
- Ở chế độ hoạt động bình thường, đèn LED EXIT hoạt động liên tục như một biểu tượng chỉ hướng
- Khi có sự cố về điện, đèn tự động sáng nhờ hệ thống pin sạc dự phòng,
- Thời gian chiếu sáng dự phòng 3h.

Đèn LED SVlight luôn cam kết cung cấp các sản phẩm đèn led chính hãng của các thương hiệu lớn, cùng các giá thành tốt nhất, chiết khấu luôn cao nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất thị trường.

Xem thêm: đèn led lắp đợt gỗ tại https://denledsvlight.com/den-led-lap-dot-go.html

Đang tải...
Xin vui lòng đợi...