Sử dụng đèn led âm trần có tốn điện không, đèn led âm trần tiêu thụ bao nhiều tiền điện.tháng? Sử dụng đèn led âm trần thì có tiết kiệm điện hơn đèn compact không? Đó là đang thắc mắc, đắn đo của rất nhiều người vì khi chuyển từ đèn compact sang LED tốn một chi phí kha khá trước khi quyết định chọn mua đèn led âm trần. Tùy vào công suất Đèn Led mà lượng điện tiêu thụ khác nhau, vì thế khi chọn mua đèn led âm trần quý khách hàng nhớ chọn công suất thích hợp với khu vực lắp đặt giúp vừa tiết kiệm chi phí đầu tư và chi phí tiền điện phải trả hàng tháng. Đèn led Svlight sẽ giải đáp băn khoăn trên của người tiêu dùng và giúp bạn chọn được loại đèn led tốt nhất thị trường.

Sử dụng đèn led âm trần có tốn điện không?

Một tháng đèn led âm trần tiêu thụ lượng điện bao nhiêu?

Trước kia khi sử dụng Đèn âm trần bóng compact quý khách hàng thường chọn bóng đèn 2u – 3u để sử dụng lắp cho LON âm trần, nhưng 3 năm trở lại đây bóng compact đã được thay thế bằng loại đèn led downlight âm trần rất phổ biến hiện nay, nhờ ưu điểm, cấu tạo và thiết kế mà loại đèn này đang làm bão thị trường chiếu sáng.

sử dụng đèn led tiết kiệm điện

Nhưng không ít khách hàng không biết được so với đèn compact thì đèn led âm trần tiết kiệm điện như thế nào, hãy cùng tham khảo 1 thí dụ sau đây, bạn sẽ thấy đèn âm trần thật sự tiêu hao điện năng rất thấp

Do ra đời sau nên bóng đèn led đã khắc phục được gần như các nhược điểm của các loại đèn sợi đốt, đèn compact và đèn halogen.  Về mặt khoa học, đèn led tiết kiệm năng lượng nhất. Mặc dù giá cả đầu vào có thể cao hơn so với các loại đèn chiếu sáng trên nhưng tính về chi phí trên 1 giờ thắp sáng thì sử dụng đèn led lại tiết kiệm hơn nhiều.

-Đèn LED là sự kết hợp giữa yếu tố chất lượng của đèn sợi đốt, tiết kiệm điện năng của đèn huỳnh quang và công nghệ chip LED hiện đại, an toàn với môi trường của đèn LED.

 - Đèn LED giúp tiết kiệm điện, mang lại hiệu quả cao trong quá trình chiếu sáng.

- Tuổi thọ cao.

– Chất lượng ánh sáng ổn định, tự nhiên, chống chói lóa, giảm nguy cơ tật khúc xạ cho mắt khi học tập, làm việc kéo dài.

– Thân thiện với môi trường vì không chứa thủy ngân hoặc chì, không phát ra tia cực tím, bức xạ hồng ngoại và không có các tác nhân gây hại cho người dùng,

Tham khaaro thêm các mẫu đèn led âm trần cao cấp siêu tiết kiệm điện: https://denledsvlight.com/den-led-downlight.html

Sử dụng đèn led âm trần còn có các ưu điểm nổi trội

Đèn led âm trần có chỉ số CRI = 80 cao hơn đèn compact giúp màu hiểu thị trung thực hơn.

Bạn sử dụng đèn led bật là sáng, không có hiện tượng nhấp nháy điều này giúp không gây hại cho mắt.

sử dụng đèn led âm trần b

Bóng compact chiếu phát ra ánh sáng trực tiếp, thành ra độ chói cao, còn khi sử dụng đèn led ánh sáng bạn nhìn thấy là thông qua 1 lớp mica phản quang, tạo cảm giác dễ chịu mội lần bạn nhìn vào.

Điều quan trọng hơn nữa là sử dụng đèn compact rất nhanh cháy, làm túi tiền của bạn ngày 1 cạn vì chi phí thay thế.

Đèn led âm trần không gây hại cho môi trường cho dù đèn hư bạn vứt bỏ nó, vì đèn led sử dụng chất liệu là nhôm giúp bạn tái sử dụng được sau khi đèn hư hòng.

Đèn led âm trần có nhiệt độ màu rất đa dạng như: 2700-3000-3200-3700-4000-4500-6000-6500k giúp bạn lựa chọn giải màu phù hợp với khu vực bạn cần chiếu sáng.

Như vậy khi bạn sử dụng 1 bóng đèn led âm trần bạn được tới 2 cái lợi “tiền điện – chi phí lắp đặt” Vậy còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng đèn led downlight âm trần sử dụng cho ngôi nhà của mình.

Đến với Đền led Svlight để có được sản phẩm đèn led tốt nhất với giá cả phù hợp nhất. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành hiện đang tốt nhất thị trường

Để nhận giá sản phẩn phẩm Đèn Âm Trần tốt nhất hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0902102902 chúng tôi phục vụ 24/7.

đèn led âm trần