Trong năm vừa qua, cùng với sự xuất hiện của nhiều dòng LED dân dụng độc đáo như LED ốp trần, LED panel, LED chiếu đường, thương hiệu đèn led Svlight tiếp tục cho ra đời dòng LED downlight siêu sáng, chất lượng ánh sáng và hiệu suất sáng được nâng cao, được cải tiến nhiều về thiết kế cũng như công nghệ so với đèn compact truyền thống cùng công suất. Đèn Downlight siêu sáng lớn của Svlight có chi phí thấp, tiết kiệm điện năng và giá thành chỉ hơn 25% so với các bóng compact công suất lớn, nhưng tuổi thọ cao gấp 5 lần.

Đèn Downlight siêu sáng thương hiệu Svlight

Đèn Downlight siêu sáng lớn Svlight được xem là giải pháp thay thế tối ưu cho đèn compact công suất lớn. Với độ sáng tương đương, đèn LED công suất lớn có công suất tiêu thụ điện chỉ bằng khoảng ½, nhưng tuổi thọ lại cao đến 30.000 giờ, gấp 5 lần so với đèn compact (6.000 giờ) như đèn Downlight siêu sáng lớn 20W có thể thay thế cho đèn compact 40W. Đèn chiếu sáng trực tiếp, định hướng dễ dàng, hiệu suất sáng cao hơn. Lâu nay, các gia đình đã quen với cấu tạo bằng thủy tinh của đèn compact gây bể vỡ trong quá trình sử dụng. Sau này các nhà nghiên cứu và sản xuất đang dần cải tiến thay thế vật liệu làm cấu tạo bóng đèn bằng các vật liệu nhẹ và thân thiện với môi trường. Đèn LED Downlight siêu sáng   của Svlight được thiết kế bằng nhôm nguyên khối và nhựa chịu nhiệt cao cấp, có độ bền cơ học cao và không gây độc hại cho môi trường.

den-downlight-sieu-sang

Thông thường, độ suy giảm quang thông ở đèn compact rất nhanh; khắc phục nhược điểm này, Đèn LED Downlight siêu sáng lại có tuổi thọ cao, đảm bảo hiệu suất sáng cao. Đồng thời, các chip LED SMD tiên tiến cho chỉ số hoàn màu cao, làm ánh sáng từ đèn Downlight siêu sáng lớn cho màu sắc chiếu sáng trung thực. Với hiệu suất sáng cao, Đèn LED Downlight siêu sáng được ưa chuộng ứng dụng trong các thiết kế nhà xưởng và shop thời trang… nhờ kiểu dáng linh hoạt trong thiết kế hệ thống chiếu sáng đèn led siêu sáng của nhiều công trình.

Ưu điểm về thiết kế đèn LED Downlight siêu sáng

1. Vật liệu chế tạo

Đèn led downlight siêu sáng có khung bằng hợp kim nhôm, lên chúng bền, tản nhiệt tốt và nhẹ. Vận chuyển và lắp đặt dễ dàng. Ánh sáng từ chip được truyền qua tấm dẫn sáng bằng Mica hoặc PMMA với độ truyền sáng cao, giúp ánh sáng lan tỏa đồng đều và không bị chói mắt.

2. Mẫu mã đa dạng - sử dụng linh hoạt

Đèn LED downlight siêu sáng có nhiều mẫu mã như hình vuông, hình tròn, đế dày, siêu mỏng. Sự đa dạng về mẫu mã và công suất giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn loại phù hợp với kích thước và thẩm mỹ mà bạn cần.  Việc bố trí và kết hợp đèn downlight siêu sáng với các thiết bị chiếu sáng khác rất dễ dàng


den-downlight-sieu-sang

3. Sang trọng và thẩm mỹ cao

Chúng có kiểu dáng và mẫu mã đẹp mắt. Khả năng lắp đặt downlight siêu áng không chiếm quá nhiều diện tích nhưng lại mang lại hiệu quả ánh sáng cao khi sử dụng

Dùng phổ biến cho trần thạch cao, tạo không gian ánh sáng sang trọng. Dải nhiệt độ màu rộng: vàng, trung tính, trắng cho phép người sử dụng lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhiều không gian trang trí nội thất

4. Chiếu sáng theo hướng

Với đèn led downlight siêu sáng, việc hướng sáng về một vị trí cụ thể là điều đơn giản, nếu như ở các loại đèn truyền thống, ánh sáng bị phân tán nhiều, khó đạt được hiệu suất ứng dụng cao. Các hệ thống chiếu sáng downlight siêu sáng được thiết kế tốt nhất để cung cấp ánh sáng hiệu quả hơn đến vị trí mong muốn của người dùng.

Svlight có nhiều dòng sản phẩm đèn LED downlight siêu sáng đa dạng mẫu mã, chủng loại có công suất từ 12W, 20W, 25W, 30W giúp người tiêu dùng ngày càng có nhiều lựa chọn phù hợp, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, đảm bảo xu hướng chiếu sáng xanh: an toàn, tiết kiệm và thân thiện với người dùng cũng như môi trường.