Đèn led âm trần - Đèn tuýp led siêu sáng được sử dụng rộng rãi hiện nay để thay thế cho loại đèn huỳnh quang cũ. Ánh sáng cường độ cao nhưng không gây hại cho người sử dụng, giá thành rẻ…chính là những ưu điểm khiến cho đèn tuýp led siêu sáng đang chiếm lĩnh thị trường

den-tuyp-led-sieu-sang

Đèn tuýp LED siêu sáng có cấu tạo như thế nào?

Về mặt cơ bản, đèn tuýp LED siêu sáng có cấu tạo y hệt đèn tuýp LED bình thường, tuy nhiên có những mặt khác tốt hơn so với đèn tuýp LED bình thường. Đèn tuýp LED siêu sáng có nhiều loại màu sắc, chân cắm G13 theo tiêu chuẩn. Kích thước của đèn này cũng được làm theo kích thước phổ thông. Vì vậy, đèn tuýp LED siêu sáng cũng có thể lắp vào bất cứ máng đèn nào trong nhà để thay thế cho đèn huỳnh quang thông thường.

Đèn tuýp LED siêu sáng, vì sao nên chọn?

Đèn tuýp LED siêu sáng có góc chiếu 360 độ với chân cắm phù hợp. Chiếu sáng góc rộng để soi sáng mọi ngóc ngách trong căn nhà bạn. Tuy là đèn siêu sáng nhưng ánh sáng của đèn tuýp LED siêu sáng không hề chói một chút nào mà rất phù hợp với không gian ở nhà và rất dễ nhìn.

Đèn tuýp LED siêu sáng màu trắng lắp trong các phòng làm việc và phòng học cũng đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng và tạo ra không khí chuyên nghiệp trong căn phòng. Việc sử dụng đèn tuýp LED siêu sáng trong phòng khách được giấu dưới các bình hoa hoặc hắt lên kệ tranh cũng là một phương pháp trang trí rất nghệ thuật được các kiến trúc sư đề nghị.

Dùng một chiếc đèn tuýp LED siêu sáng để đọc sách trong phòng khi đêm xuống dưới trời mưa rơi vừa bảo vệ mắt cho bạn, vừa giúp bạn vượt qua màn đêm với những dũng khí để bạn nhìn thấy mọi thứ.

Đèn tuýp LED siêu sáng soi rọi một bữa ăn tối quây quần ấm áp của cả gia đình, để mọi người nhìn rõ những gương mặt vui sướng được gặp nhau buổi tối sau cả một ngày làm việc vất vả mệt nhọc.

Cũng như tất cả những loại đèn tuýp LED khác, đèn tuýp LED siêu sáng cũng có tuổi thọ rất cao, lên tới 40 nghìn giờ. Bóng đèn khó bị vỡ khi vận chuyển làm giảm chi phí bạn phải chi nếu quá trình vận chuyển xảy ra sự cố đáng tiếc. Tất nhiên, đèn tuýp LED sử dụng điện áp dân dụng bình thường 220V. Tuy nhiên, đèn tuýp LED siêu sáng có hai loại công suất, một loại 18W và một loại 24W.

Xem thêm: 

Tư vấn cách sử dụng đèn led chiếu sáng hồ cá Koi hợp lý và hiệu quả

Khắc phục đèn led âm trần chập chờn, không sáng bạn đã biết cách?

Tiếng ồn khi khởi động đèn huỳnh quang làm bạn khó chịu? Hãy thử sử dụng ngay đèn tuýp LED siêu sáng. Bật lên rất êm mà công suất chiếu sáng rất ổn định. Việc bật lên mà không gây tiếng ồn cũng đảm bảo cho môi trường xung quanh người tiêu dùng không bị ô nhiễm tiếng ồn vì tiếng khởi động của tắc te. Lượng nhiệt tỏa ra từ bóng đèn LED siêu sáng cũng nhỏ hơn bóng đèn huỳnh quang bình thường rất nhiều, góp phần tiết kiệm tới 80% điện năng. Sử dụng đèn tuýp LED siêu sáng, bạn vừa giảm được chi phí chi tiêu cho cả gia đình mà vẫn đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong nhà, quá lợi phải không?

Giá cả của bóng đèn tuýp LED siêu sáng cũng rất dễ chịu, không hề khiến bạn phải nhăn mặt khi nhìn vào ví sau khi chi tiêu một chút nào. Vậy, bạn còn chờ gì nữa mà không tậu ngay một bộ đèn tuýp LED siêu sáng để chiếu rọi khu nhà của bạn?

Bản quyền thuộc về Công ty Cổ phần Thương mại Sunshine Việt Nam - Đèn led Svlight

Địa chỉ: 42 Ngõ 51 Lương Khánh Thiện, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Số điện thoại: 024.32181736 – 0902.102.902 – 0985.858.698

Email: svlight@gmail.com